vận may vòng quay

admin369 0 2022-06-02 13:13:17

  vận may vòng quay

Tham gia Vòng quay liên quân miễn phí, anh em có cơ hội nhận ngay các phần quà vô cùng hấp. Những Skin hiếm trong game, quân huy, kim cương, cùng các thẻ cào giá trị có thể quy đổi ra được tiền mặt. Đặc biệt đây là một sân chơi miễn phí cho bất cứ anh em nào tham, chỉ cần tạo tài khoản và thử ngay vận may của mình, người chơi sẽ không phải tốn bất kỳ tiền nạp nào cho vòng quay. Nào cùng đăng nhập và thử ngay vận may của mình nhé!

Vòng quay liên quân miễn phí 100% 2021

  Nhằm tạo ra một sân chơi miễn phí cho anh em, giúp anh em có cơ hội nhận được các phần quà hấp trong game Liên Quân như Skin tướng hiếm, tướng miễn phí, quân huy hoặc những thẻ cào giá trị có thể quy đổi thành tiền mặt cho người chơi. Chúng tôi cùng nhà tài chợ đã tạo ra vòng quay Liên Quân miễn phí, nơi mà người chơi có thể thoải mái thử vận may của mình. Hoàn toàn không mất bất kỳ một lệ phí nạp card nào. Chỉ cần tạo tài khoản đăng nhập là có thể tham gia vòng quay.

  Về thể lệ tham gia vòng quay liên quân miễn phí, người chơi sẽ được tặng một lượt quay mới mỗi ngày. Khi sử dụng hết lượt quay, người chơi phải làm nhiệm vụ để thêm lượt quay mới ( nhiệm vụ sẽ được ban tổ chức hướng dẫn). Với nhiệm vụ thêm lượt quay rất đơn giản, người chơi chỉ cần thực hiện vài bước đã có thể hoàn thành. Với các phần quà mà người chơi quay được, nếu muốn quy đổi phần quà. Người chơi cũng chỉ cần làm nhiệm vụ quy đổi phần quà có thể nhận được các phần quà thành công.

thể lệ tham gia Vòng quay liên quân miễn phí

Khi tham gia người chỉ cần lưu ý một điều là cần thực hiện theo đúng luật và quy trình nhiệm vụ của ban tổ chức đưa ra (về hướng dẫn thể lệ tham mình đi kèm bên dưới, anh em có thể tham khảo thực hiện:) . Nếu vi phạm người chơi có thể sẽ bị xóa phần quà và nặng hơn là xóa tài khoản người chơi khỏi hệ thống. Vì đây là một sân chơi miễn phí, không tốn bất kỳ lệ phí tham gia nào, vì vậy anh em cần tuân thủ đúng quy định, thể lệ trò chơi, để tạo động lực cũng như thu hút nhiều nhà tài trợ. Qua đó sẻ ban tổ chức sẽ tạo thêm nhiều phần quà, vòng quay hấp dẫn cho anh em trải nghiệm.

Trước:xổ số hà nội thứ ba hàng tuần
Tiếp theo:tải nohu
Những bài viết liên quan
Trở lại đầu trang